Aqua Disiac – Hương với đánh giá pheromones, giá cả, nơi để mua, mua ngay bây giờ,

[Total:    Average: /5]

Có thể quyến rũ bất cứ người đàn ông chỉ với một mùi. Cuộc sống Sexy nước hoa có kích thích tố đối phó với nhiệm vụ này ở mức 100%. Làm thế nào để nước hoa và một phần của nó, chúng ta hãy hình dung nó ra.

Ειδική τιμή !!!. Κάντε κλικ και δείτε !!!

pheromone là gì

Để hiểu được nguyên tắc của một Aqua Disiac, đầu tiên và quan trọng nhất là phải hiểu câu hỏi, là những gì pheromone. Trong tiếng Hy Lạp, là “pheromone” có nghĩa là “để kích thích” hoặc “khơi dậy”. Trong thực tế, pheromone là sản phẩm của các tuyến nội tiết ở động vật khác nhau (hươu, hải ly và những người khác).

beverge citru coe up 1 2 Aqua Disiac  Hương với đánh giá pheromones, giá cả, nơi để mua, mua ngay bây giờ, Pheromone cũng được chứa trong một số loại cây (gỗ đàn hương, vani, cacao, hoa nhài, chanh, hương thảo và những người khác) và được phân biệt với các loài côn trùng (kiến, tằm). Pheromone được sản xuất bởi cả nam giới và phụ nữ. Đàn ông được gọi là “Androsterone”, nữ – “capulina”. Pheromone điều khiển hệ thống thần kinh nội tiết, ảnh hưởng đến hành vi của con người. Này sau đó ảnh hưởng đến đời sống xã hội hoặc sinh sản.

Có hai loại kích thích tố:

 1. Relizer. Họ có thể tạo ra các cá nhân để đáp ứng ngay lập tức và hành động.
 2. mồi. Có ảnh hưởng leo thang. Chúng được sử dụng để định hướng hành vi nhất định.

Một ví dụ về loại thứ hai là một pheromone đặc biệt mà con ong nữ hoàng nổi bật. Nó ức chế sự phát triển tình dục ở nữ, khiến sau này các con ong làm việc.

Các tính năng và nguyên tắc hoạt động

Aqua Disiac – một bộ sưu tập nước hoa có kích thích tố từ nhà sản xuất Pháp

.

Trong tổng thu Aqua Disiac có nước hoa với tên của các thương hiệu nổi tiếng, gần giống như mùi của họ:

 • Gucci by Gucci.
 • L’eau par Kenzo.
 • Miss Dior Cherry.
 • tinh khiết Poison.
 • Touch of Pink.
 • Amor Amor Nina Ricci.
 • J’adore Dior.
 • Hugo Boss và những người khác.
READ  Titanium Gel - ý kiến, giá cả, nơi để mua, mua ngay bây giờ

bhin food bck hnd chef 1 Aqua Disiac  Hương với đánh giá pheromones, giá cả, nơi để mua, mua ngay bây giờ, Aqua Disiac hoặc tinh thần, Gemini sẽ tạo thuận lợi cho sự quyến rũ của một đối tác mà không nghi ngờ không cần thiết!

Concentrate có kích thích tố Aqua Disiac có khối lượng lớn trong series:

 • Aqua Disiac Cannabis Pheromone. Với mùi cỏ cây gai dầu. hương thơm cay có thể tạo ra một hiệu ứng toning cho cơ thể của chủ sở hữu. Đây cũng bắt bởi các ghi chú của cỏ khô và các loại hạt. Hương mùi có thể thiết lập trong quan hệ tình dục đam mê. Hương có thể được công nhận bởi các chai đen với nắp trắng (gói màu xanh đậm). Chia thành nam và nữ.
 • Aqua Disiac Animal Musk. nước hoa này thích hợp cho những người đàn ông quyến rũ người khác giới yếu. Nó kích thích việc sản xuất một hormone nam mà làm cho một cái nhìn người phụ nữ với anh như đấng nam nhi. Các linh hồn chiếm được mùi thơm của xạ hương. Các nước hoa đóng gói màu đen với mẫu beo.
 • Aqua Disiac Tình yêu Elixir. Loại nước hoa này là unisex. Mùi thơm kết hợp ghi chú của thuốc kích thích nổi tiếng (hạt tiêu, ylang-ylang, tinh dầu Bạc hà, vv). Bao bì của những linh hồn có màu đen và chữ bạc.
 • Aqua Disiac Erotic Elixir. Nó cũng là một loại nước hoa phù hợp cho sàn bất kỳ. Chúng được làm bằng một hỗn hợp của quế, ylang-ylang, gừng và hạt nhục đậu khấu. phương tiện Aroma giúp kích thích hoạt động của não, loại bỏ lo lắng và thiếu tự tin, làm cho một người hấp dẫn hơn trong mắt của người khác giới khác. Vỏ hộp màu đen với chữ màu xám.

Nếu chúng ta nói về xạ hương hoang dã Aqua Disiac là một trong những loại phổ biến nhất của tinh thần Aqua Disiac. Hoang dã xạ hương nước hoa có cả nam và nữ. Thành phần của nước hoa của phụ nữ bao gồm một kích thích tình dục tự nhiên mạnh mẽ – xạ hương với các ghi chú ánh sáng berry và Orchid. Hương có thể được sử dụng hàng ngày. tác dụng chính của nó là sự gia tăng mức độ hormone giới tính người tình của mình. Nó làm cho mình thoải mái và xinh đẹp trong mắt của người khác giới khác. Các loại nước hoa được bán trong một chai màu hồng trong một thể tích 10 ml.

READ  BIOMANIX - nơi để mua rẻ nhất, làm thế nào nó hoạt động?

Trong “thành phần” tinh thần Aqua Disiac xạ hương hoang dã dành cho nam giới là mùi thơm của bạc hà màu xanh, ngon ngọt xanh Apple, mùi của đậu và cây phong lữ. Hương thơm tăng cường sự chú ý từ những người phụ nữ làm cho người đàn ông hấp dẫn hơn trong mắt họ. Một chai nước hoa trong Black, 10 ml về khối lượng.

Sự phát triển của một loạt các loại rượu mạnh phải mất 5 năm. Trong thành phần của nước hoa:

 • Một số lượng lớn các kích thích tố.
 • đặc biệt phân tử phức tạp ổn định hương vị được giữ bí mật.
Ειδική τιμή !!!. Κάντε κλικ και δείτε !!!

Kết quả của một loại nước hoa có kích thích tố như sau:

 1. Hương loại bỏ thiếu tự tin, làm cho các “chủ sở hữu” của hương thơm là táo bạo hơn và thoải mái hơn bên đối tác của mình.
 2. Người trở nên hấp dẫn hơn và gợi cảm đến người khác phái.
 3. Hương kích thích ham muốn tình dục phụ nữ và nam giới. Đó là, các linh hồn buộc phải mong muốn quan hệ tình dục, khuyến khích quan hệ tình dục.
 4. Nhờ pheromone trong nước hoa được đánh thức bởi hưng phấn tình dục, nó so với thông thường 2-3 lần.
 5. Pheromone tăng sự nhạy cảm trong quan hệ tình dục, mà làm cho sáng cảm giác.

Làm thế nào để sử dụng nước hoa Aqua Disiac

Các hướng dẫn nên áp dụng ít nước hoa trên cơ quan mật thiết, thêm vào màng nhầy.

Bạn cũng có thể thêm một loại nước hoa có kích thích tố Aqua Disiac (2-3 giọt) trong kem cơ thể. Nếu bạn phát tán chúng lên da, hương thơm của kích thích tố sẽ được phân bố đều trên đó.

READ  Titan Premium - nơi để mua, ý kiến, giá

Ai có thể sử dụng nước hoa có kích thích tố

Cuộc sống Sexy nước hoa xạ hương tự nhiên cho nam giới và phụ nữ phù hợp cho mọi lứa tuổi. Nó không phải là cần thiết để sử dụng kích thích tố của người trẻ (dưới 16 tuổi) hoặc lạm dụng chúng. Như chưa trưởng thành Teens mùi thơm của nước hoa thú vị có thể “giết chết” và mess lên cơ thể tự nhiên mùi.

Phụ nữ được khuyên nên sử dụng một loại nước hoa với một 18. Đối với nam giới không có giới hạn. Đặt chúng trong mùa nóng được khuyến cáo như là phụ nữ và nam giới ở mức tối thiểu.

Bao nhiêu là gốc Aqua Disiac

Ειδική τιμή !!!. Κάντε κλικ και δείτε !!!

Giá của một loại nước hoa có kích thích tố Aqua Disiac sẽ phụ thuộc vào loại rượu mạnh. Phạm vi của các hương vị-đôi có giá từ 699 đến 1000. loạt Hương với một số lượng lớn các kích thích tố (Animal Musk, Cannabis, Tình yêu Elixir và những người khác) có thể chi phí nhiều hơn.

beverge coe up diet 1 1 Aqua Disiac  Hương với đánh giá pheromones, giá cả, nơi để mua, mua ngay bây giờ, 1 chai Aqua Disiac xạ hương hoang dã (10 ml) sẽ có giá …. Bạn có thể chọn ghi chú rằng gần với hương vị của mỗi người đàn ông hay người phụ nữ:. Từ một cây và bạc hà vào trái cây và mật ong

hương vị tuyệt vời với “che đậy” bản chất của tác nhân gây bệnh – vô giá

Kết luận Aqua Disiac

Cuộc sống Sexy nước hoa xạ hương tự nhiên có khả năng thu hút các cá nhân của người khác phái. Bí quyết thành công không nằm trong chỉ pheromone và ảnh hưởng của chúng trên cơ thể con người, mà còn trong việc áp dụng các công nghệ mới và thiết bị chuyên dụng để tách quặng. Cũng không phải là vai trò cuối cùng được chơi ở đây và mùi thêm gia vị và cây trồng.

Nhiều phụ nữ và nam giới đã thử các phương pháp mới nhất của sự quyến rũ qua nước hoa có kích thích tố Aqua Disiac và đã hài lòng với kết quả. Vì vậy, nó làm cho tinh thần để thử phương tiện độc đáo.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 142 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.