Dynamite – vết cắn activator, ý kiến, ý kiến, giá cả, nơi để mua,

[Total:    Average: /5]

Dynamite – chỉ cần một thùng rộng rãi
Activator cắn thuốc nổ thu hút cá như một nam châm. Ai cũng biết như thế nào tốt vết cắn là khi nạp nước. Nhưng kết quả được cải thiện đáng kể nếu bạn sử dụng công cụ này. Nó là giống như mồi ở dạng viên nén, biết tất cả từ lâu lắm rồi. Brown và khó nhận biết về hình dạng, tuy nhiên, với điều kiện là một kết quả tốt. Activator các hành vi cắn trong một cách tương tự, nhưng mạnh hơn rất nhiều. Nó có hiệu quả trong giải pháp cho ngâm mồi hoặc cám dỗ. Nếu không có cửa hàng mồi, và muốn thử một cái gì đó tuyệt vời, đọc những nhận xét về Dynamite trên Internet và thực hiện lệnh đầu tiên của bạn.

Dynamite -Truth hay không?

Ειδική τιμή !!!. Κάντε κλικ και δείτε !!!

Activator vết cắn được sử dụng để làm mồi hoặc mồi đặc biệt hấp dẫn đối với cá. cá nhân say rượu đi ngược dòng và không ngừng cố gắng để thỏa mãn cơn đói của mình. Ông một mình không thể đáp ứng các cá quan tâm bởi vì nó có giá trị dinh dưỡng thấp. Bất kỳ mồi bắt vào lúc này ở đó, chắc chắn sẽ bị tấn công.

Bạn chỉ cần chọn đúng nơi. Theo các chiến thuật đánh cá dùng cho tàu cá quy mô lớn nằm phía bên kia hiện tại với hai neo: cung và nghiêm khắc. Feeder có thể như một cho tất cả thanh (một trường hợp điển hình), cả hai cá nhân và đối với từng thiết bị riêng biệt. Bạn không nên dừng lại sự lựa chọn của bạn trên các kênh truyền hình với nhanh hiện nay, nếu không thì thuyền sẽ triển khai. Và khi câu cá từ bờ, nhúng mồi trong một dung dịch của Dynamite, và một nắm bắt tốt được đảm bảo.

Các Dynamite chi phí

Một gói nibble activator có năm túi xách, tương đương với mức giá 7-10 kg pike tươi. Tùy thuộc vào khu vực bạn thực hiện việc mua bán. Với tốc độ hiện tại của lạm phát, nó sẽ là quá tàn nhẫn để làm cho du khách của chúng tôi trả tiền để cá. Để lại nó bản thân mình, nhưng người bán sẽ gửi cho bạn một Dynamite, chi phí mà chỉ là ….

ppe gdget iphone1 2 Dynamite  vết cắn activator, ý kiến, ý kiến, giá cả, nơi để mua, Một gói các công cụ tuyệt vời này là đủ cho khoảng ba ăn kích thước trung bình. Nếu số lượng koltsovki một bên của thuyền, nó chỉ đủ để mất thời gian của họ để lợi thế tối đa và để đón như để bù đắp toàn bộ chi phí.

READ  Detonic - làm thế nào để sử dụng nó? nơi để mua nó, dược phẩm, giá cả

Lợi ích Dynamite

Căn cứ vào thực tế là pike không phải lúc nào sẵn sàng cắn sau khi ăn trưa, cắn activator có thể là một lợi ích thực sự cho người muốn bù đắp tất cả các chi phí cá tráp của nó. Trong một trường hợp điển hình, một trong những bổ sung gói kéo dài khoảng ba tiếng đồng hồ cá không kiềm chế. Theo các thí nghiệm, các tinh thể trở thành thành công trong một nửa giờ sau khi bắt đầu áp dụng các quỹ. Cant đi ngược lại dòng chảy để mùi và cuối cùng tìm thấy các bánh răng.

Ưu điểm chính là tiêu thụ đồng hồ đo. Nồng độ chưa được chuẩn hóa, và những con số trên bao bì được cung cấp chỉ cho định hướng xấp xỉ ở vết cắn chảy activator. Có thể bị giải thể khi tất cả các mồi, hoặc, trong sự vắng mặt của máng, nhúng vòi phun trên một mảnh tại một thời điểm và quan sát kết quả.

Các thành phần Dynamite

Rất khó để nói chính xác những gì làm cho doanh để tấn công các cây gậy, nhưng điều này xảy ra mỗi khi nước mưa rơi xuống một chút quà tiền. Nó được làm từ chất độc đáo, và thành phần của nó không được tiết lộ.

Một cái gì đó mà bạn có thể tìm thấy một số dữ liệu, nhưng danh sách các thành phần được liệt kê là xa hoàn thành. Nếu không, sẽ có rất nhiều người tài năng mà có thể có, những gì tốt bụng, và làm giả activator này là mát mẻ. Đó là lý do tại sao không bao giờ cung cấp hình ảnh rõ ràng của gói: vì vậy những kẻ tấn công là khó khăn hơn để sản phẩm giả mạo

.

Trong số các thành phần bạn có thể tìm thấy các chất như dầu thực vật hoặc bột cá. Nó cũng được biết rằng các chất độc thường được sử dụng bởi các ngư dân để thu hút cá. Tất nhiên, bí quyết để người kia. Và không ai có thể nói, bởi vì đây là một bí mật thương mại của nhà sản xuất.

Nguyên tắc hoạt động Dynamite

ppe rotherpy rt1 Dynamite  vết cắn activator, ý kiến, ý kiến, giá cả, nơi để mua,

Nguyên tắc hoạt động của activator vết cắn được mở ra, nhờ vào nghiên cứu khoa học từ lâu. Động vật và cá nhận thức thế giới khác nhau, do các yếu tố là vô nghĩa để người đó, lặng lẽ và hiệu quả thực hiện các công việc cần thiết. Ngăn cản siêu âm chó, và cá thu hút bởi ánh sáng màu xanh lá cây, nhưng Dynamite có tác dụng hữu của nó bằng cách ảnh hưởng đến các thụ thể của hệ thần kinh.

Được biết, mùi nhẹ nhàng đặt viên đá đầu tiên trong quan hệ giữa người với người. Pheromone, ảnh hưởng đến hệ thống khứu giác, là nghĩa đen buộc các cặp vợ chồng kết hôn. Tương tự, activator của cắn làm cho cá tự do để nuôi tất cả mọi người mà được vào mặt cô.

READ  Cardiotonus giá nó là bao nhiêu?

Hướng dẫn Cách sử dụng Dynamite

Ba koltsovki cho phép bạn để bắt không ít hơn 7 kg cá tươi trong ba tiếng đồng hồ. Nhưng với sự sẵn có của Dynamite, con số này có thể sẽ tăng gấp ba lần. Và dưới đây là cách:

 • luôn luôn sử dụng chỉ có một nhánh với mồi, công cụ xử lý dữ liệu trên tất cả cần câu của bạn, bởi vì khung cửa không phải là số lượng mà mùi. Nó mất khoảng một phần ba túi.
 • Đặt koltsovki trong một hàng, đặt trong máng những mẩu bánh mì thông thường hoặc bất kỳ mồi khác, tùy thuộc vào người đi săn, và nhận được xuống để kinh doanh. Chỉ có một trong những máy xay bao gồm mồi, Dynamite xử lý.
 • Crackers thường còn rất nhiều so với ba tiếng đồng hồ, vì vậy sau thời gian này bạn nên áp dụng thứ ba tiếp theo của túi.
 • Một gói cho khoảng 9 giờ câu cá, nhưng mức tiêu thụ phụ thuộc vào loại mồi. Các báo cáo kiểm tra hồ câu cá sản phẩm được làm đầy nhanh hơn nhiều, vì vậy cán cân activator cắn sẽ giúp thời gian tới để bắt hơn.

Chú ý! Hãy cẩn thận không để đổ xô về một bên của thuyền để reel trong con mồi, đặc biệt là ở các vùng biển nặng trên ao.

Chú ý! Có chống chỉ định Dynamite

Nó không được khuyến khích sử dụng bất cứ ai Dynamite đã quan sát thấy:

 • một sự chậm trễ đáng kể trong sự phát triển; biến dạng của bàn tay, ngăn chặn việc sử dụng thiết bị; độ lệch thể hiện dưới dạng của một ngực, không cho làm thế nào để nắm bắt lưới bướm; biến dạng của xương chậu, không cho phép chính xác để cúi xuống để kéo con mồi lên khỏi mặt nước.
 • bệnh thiếu máu cục bộ tim, phình động mạch chủ, bất kỳ bệnh tim mạch cấp tính và mãn tính trong giai đoạn cấp tính, rối loạn dẫn truyền của các tâm thất, rung nhĩ, tăng huyết áp.
 • Suy hô hấp ở một mức độ cao khi nhìn thấy những con cá tuyệt đẹp; suy tim mất bù; hen suyễn theo hình thức nặng (để không bị chết ngạt từ niềm vui).
 • Sốt, viêm, loét; nhiễm trùng cấp tính lây truyền qua các giọt trong không khí.
 • Bệnh của máu.
 • Xơ vữa động mạch; không đủ lưu lượng máu não, xấu đi phản ứng đến mức mà nó là không thể để tấn công con mồi.

Để có danh sách đầy đủ hơn về chống chỉ định tuyệt đối cho sự phấn khích, do sản lượng đánh bắt lớn có thể được tìm thấy trong các cơ sở y tế gần nhất. Nhớ lại rằng chống chỉ định tương đối chủ yếu là liên quan trong giai đoạn cấp tính của bệnh mãn tính, chẳng hạn như đau thần kinh tọa, viêm túi mật, viêm gan mãn tính, viêm mũi, viêm tai giữa, vv.

READ  Alkotox từ chứng nghiện rượu - nơi để mua rẻ nhất, làm thế nào nó hoạt động?
Ειδική τιμή !!!. Κάντε κλικ και δείτε !!!

Trong một số trường hợp, mức độ chống chỉ định có thể được mịn đáng kể, nếu bạn cá với một trợ lý có kinh nghiệm. Đừng quên mang theo băng-AIDS!

Có đáng dùng Dynamite?

Rõ ràng là chúng tôi sẽ không cung cấp bất cứ điều gì xấu. Activator cắn Dynamite rất đáng để suy nghĩ về nó hai lần, và sau đó đi và thử nghiệm trong thực tế. người câu cá có kinh nghiệm nói về các sự kiện cá tốt ngay cả trong, khu vực sản xuất nghèo xấu.

Nhận xét về Dynamite

Alexander, 22 tuổi, .
“Khi người bạn của tôi trên chiếc xe máy đi đêm cho cua để đưa họ đến một gian hàng địa phương, chỉ trong trường hợp, mang lại một vài zakidushek. Tôi nghĩ đến bản thân mình, những gì nếu một cái gì đó cắn. Bởi vì bệnh ung thư, chúng tôi đầu hàng, và ngày mai sau khi các bài giảng, không có gì nhưng bánh bao. nhưng nếu súp … Vâng, ở chung đến, cởi quần áo cho cua, và sau đó mỗi nói rằng ngày khác, một người bạn đã cho anh một túi Dynamite. nhúng mồi và bắt đầu để bắt. Nói chung, và tôm càng bắt được cá. các tai hóa ra ngon

“Eugene, 35 tuổi,
” Tôi quyết định đi một lần trên một chuyến đi câu cá để thư giãn. Thẳng thắn mà nói, các ngư dân từ I hoàn toàn không có. Nhưng bạn bè khuyên tôi nên mua Dynamite, đảm bảo một nắm bắt tốt. Phung phí, tuy nhiên, và không muốn trả số tiền tương tự. Đến trên sân khấu, nhúng mồi vào giải pháp, trồng, ngồi phía trước. Không có gì! Sau đó, quyết định ném một chút mồi, nó đã giúp khá nhanh chóng. Vết cắn đi! Bị bắt trong một nửa cá ngày 10 kg. Bây giờ lâu tôi sẽ đi câu cá.

“Andrey Leonidovich, ngư dân, vận động viên,,
” Dynamite được chứa trong gói nhỏ bằng kim loại dày đặc, có mùi nhẹ, dễ dàng pha loãng bằng nước sạch. Khi được sử dụng trên mặt nước, những con cá tỏ ra rất thích tăng trong mồi, đánh bắt vượt mức bình thường. Rất khó để nói liệu để cắn ngư dân đứng trên bờ biển cùng. Trong mọi trường hợp, nó được khuyến khích để lựa chọn những nơi hẻo lánh. Perfect rời theo tính chất với cả gia đình để cùng một lúc và để thư giãn từ nhàm chán của sự nhộn nhịp của thành phố. Và activator sẽ cắn! Chúc may mắn cho tất cả các cá”.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 142 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.