Fish XXL – bao nhiêu là chi phí và cho dù đó là giá trị mua

[Total:    Average: /5]

cá cá Activator Cá XXL đi kèm trong các hình thức của một phun. hành động của nó là kích hoạt của mỗi, thậm chí cá nhỏ sống trong nước, giữ nó ở vị trí câu cá. phát triển xây dựng và đóng gói của cắn activator được thực hiện bởi các nhà khoa học và ngư dân chuyên nghiệp trong 3 năm. Bởi vì điều này, thị trường là trung bình, với một độc đáo, mùi hương cá yêu thích.

Nhiều người câu cá đang quan tâm – những gì con mồi bạn có thể bắt cá với phun này

Caught gần như tất cả các loài cá, với sự giúp đỡ của activator này. loài cá săn mồi và hòa bình yêu mùi sản xuất bởi cocktail này của hương vị. mật độ của nó làm cho nó khó khăn để làm mờ các mồi và con mồi, hài lòng trong mùi của gói cá, di chuyển từ các vùng sâu vùng xa nhất trong sự chỉ đạo của tâm chấn của mùi hương.

eri bckground brit1 Fish XXL   bao nhiêu là chi phí và cho dù đó là giá trị mua Nạn đói gây ra do tác động của các hoạt chất, tăng thậm chí cá nổi ăn và không hoạt động. Cô theo nghĩa đen chạy đến mồi của bạn. Các loại hoang tưởng hơn, cảm thấy an toàn vì tối -. Nâu sắc activator

mồi Cá Cá XXL có vũ khí bí mật độc đáo riêng của mình là cân bằng, được lựa chọn thành phần công thức.

Thành phần hoạt cắn cá XXL

Đó là công việc của các nhà khoa học ở một số nước, vì lý do này, các thành phần là độc đáo và nó bao gồm 4 thành phần:

  1. Các công cụ, trong đó bao gồm một yêu thích của tất cả các loài cá, chất béo và protein là dầu cây gai dầu. Ông có một mùi rất mạnh mẽ -. Mùi thơm là một con cá hòa bình yêu thích thu hút roach, Rudd và danh hiệu nhỏ khác
  2. Fragrance, thu hút cá có kích thước khác nhau – mùi thơm của chanh kaffir. Trái cây với đồi lớn và có vị chua. Tuy nhiên, gia vị, cũng như trong chất lỏng làm cho những chiếc lá của cây này. Họ có một mùi rất mạnh mẽ và dai dẳng. tench lớn, bream sẽ được mong muốn.
  3. Một nhà máy giống như sự pha trộn giữa hành tây và tỏi, có mùi hăng hái, kiên trì và cay và hương vị là con voi tỏi. Hương thơm này thu hút hầu hết các cá nhân lớn nhất của những kẻ săn mồi.
  4. Một chất có hàm lượng cao protein và amino axit là một protein của tôm hùm. Cá, con mồi yêu thương “nhiễm độc”, sẽ đi vào mồi của bạn. Nó có thể là cá lấu, cá da trơn và những người khác.
READ  Denta Seal - Kem đánh răng, đánh giá, giá cả, trang web chính thức

thành phần này có lợi thế của mình và cho phép bạn để bắt cá cúp.

Ưu điểm của việc sử dụng

Sử dụng Cá XXL phun activator, mỗi cần thủ được cơ hội để rút ra những con cá lớn, dưới những ánh nhìn ghen tị với các nước láng giềng ngu si đần độn trên sông:

  • Gây Chất hấp dẫn mồi, bạn sẽ không chờ cho vết cắn. Các loài cá nhanh nhất ngay lập tức, mà không cần chuẩn bị để tấn công mồi. Vì vậy, đi đến ao, bạn không nên mất rất nhiều quần áo ấm, câu cá sẽ được kích hoạt và bạn sẽ phải tích cực vẫy tay, viviva cúp.
  • Nhờ mùi của tỏi voi làm tăng khả năng bắt một pike lớn hoặc walleye.
  • Một phương thuốc phổ biến, kéo theo không chỉ những kẻ săn mồi, nhưng cá hòa bình. Vì vậy, đi câu cá, mất một vài loại giải quyết và que.
  • môi trường sản phẩm an toàn, an toàn cho cá và con người. Không nổi bật khu vực được bảo vệ của da.

erobic brnd coor1 Fish XXL   bao nhiêu là chi phí và cho dù đó là giá trị mua

Nguyên tắc của phun Cá XXL

Như bạn đã biết, cá có sự nhạy cảm tuyệt vời để mùi. Họ có thể phát hiện trong cột nước, thậm chí là một, mùi thơm mơ hồ nhẹ ở một khoảng cách rất lớn từ nơi đúc. Một mùi hương đậm đặc và cường độ cao, màu sắc của họ thu hút cá khác nhau. Nếu Walleye, cá rô và động vật ăn thịt khác đi vào mùi của axit amin từ tôm hùm protein, plotwise và Rudd chắc chắn sẽ đổ xô đến hương thơm của chanh. Dựa trên nguyên tắc này theo nguyên tắc hoạt động của cá XXL.

READ  Lives cho giảm cân - ý kiến, bình luận, giá cả, diễn đàn

Bằng cách tác động lên các thụ thể nó mang lại cho cá cảm giác đói. Giải quyết trên niêm mạc, mùi ảnh hưởng đến não của cá, nói với cô ấy rằng cô ấy là đói và chỉ cho cô đường đến nguồn gốc của một hương vị yêu thích. Cô rời khỏi tất cả mọi thứ và đi vào hook của bạn. Dưới đây là một phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả của cá cung cấp phun với một hương thơm phong phú.

nổi bật cá XXL

Thức ăn nhử nên xử lý nó trước khi bạn ném bánh răng trong nước. Không phụ thuộc vào loại mồi và thời gian sử dụng của nó được xử lý bằng một dòng phun, nhiều lần nhấn vương miện. Nếu hòa bình mồi đủ cho một vài cú nhấp chuột, sự cám dỗ của những tên cướp biển sông được xử lý bằng 5 -7 lần.

Sau ba thất bại cắn, thay đổi mồi và phun nó với phun. Mùa đông hay mùa hè cá sẽ được nghiện với cá hoạt động và một nắm bắt ý nghĩa. Sử dụng Cá XXL phun activator và tận hưởng các sông với sự im lặng và thổi mạnh động vật ăn thịt.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 142 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.