Psorimilk – Đánh giá, bình luận, giá cả, Làm thế nào nó hoạt động? bệnh vẩy nến

[Total:    Average: /5]

Ειδική τιμή !!!. Κάντε κλικ και δείτε !!!

Kem PSORIMILK (Parimal) từ bệnh vẩy nến cung cấp dịch vụ chăm sóc da chất lượng cao của một người mắc bệnh này. Kết quả là, làn da trở nên sạch sẽ, được thoát khỏi mẩn ngứa và các khuyết tật khác, mua lại sức khỏe tốt.

Giới thiệu về sự nguy hiểm của bệnh vẩy nến

Bệnh vẩy nến là một bệnh mãn tính có ảnh hưởng đến da và gây đốm đỏ và khô, hơi nâng lên trên bề mặt da. bản vá lỗi như vậy được gọi là mảng vảy nến hình thành các vùng viêm. Da ở các khu vực này trở nên đáng chú ý dày hơn theo thời gian lần lượt màu xám hoặc mua lại một màu bạc (tương tự như parafin).

ppe bright crrot1 Psorimilk  Đánh giá, bình luận, giá cả, Làm thế nào nó hoạt động? bệnh vẩy nến Điều xấu là các tình tiết tăng nặng của khó dự đoán. Họ thường gây ra một số yếu tố bên ngoài, chẳng hạn như chứng loạn thần kinh, đồ uống có cồn, nhiễm trùng khác nhau. Ngoài ra còn có các yếu tố nội bộ.

Trong số những lý do chính cho sự phát triển của bệnh vẩy nến sau:

 • Viral và được gây ra bởi những thay đổi xảy ra trong các hạch bạch huyết.
 • miễn dịch -. Miễn dịch bị tổn thương được gọi, mà lần lượt có thể là hậu quả của một căn bệnh
 • Các nhiễm khi nguyên nhân của căn bệnh này là một bệnh truyền nhiễm, ví dụ viêm amidan, cảm lạnh hoặc cúm.
 • Di truyền – nếu ai đó trong gia đình đã có bệnh, có thể có một khuynh hướng

.

Tuy nhiên, những lý do có thể khác, chẳng hạn như những người liên quan đến dị ứng, sự trao đổi chất bị suy yếu, các vấn đề trong hệ thống nội tiết, và những thứ tương tự.

Việc điều trị Psorimilk phù hợp

Để đối xử với nó là cần thiết, mặc dù thực tế rằng đôi khi tôi viết về việc không thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh vẩy nến mãn tính. Có thể giảm số lượng các đợt cấp ở mức tối thiểu, do đó làn da đã không xuất hiện tổn thương có liên quan, không ngăn chặn ngứa. Để việc điều trị là đúng, cần được nhặt bởi bất kỳ loại thuốc, bởi vì các công cụ hiện nay có sẵn trong nhiều người, nhưng không phải tất cả trong số đó là thực sự hiệu quả.

Khá thường xuyên nó sẽ xảy ra rằng các sản phẩm mỹ phẩm cung cấp kịp thời từ những biểu hiện da, tuy nhiên, khá dài. Bên cạnh đó, sau đó họ không còn đóng vai trò là nếu bệnh vẩy nến được sử dụng đối với họ.

Một số loại thuốc chứa các thành phần hóa học có thể là quá có hại cho sức khỏe. Loại bỏ sự nổi mẩn, họ, trong khi đó, có hại cho sức khỏe của da và các cơ quan khác. Đó là lý do tại sao trông cậy vào phương tiện đó không phải là mong muốn, bởi vì căn bệnh này có thể được điều trị mà không có tác dụng phụ như vậy.

ppe juice ppe beverge1 Psorimilk  Đánh giá, bình luận, giá cả, Làm thế nào nó hoạt động? bệnh vẩy nến Các nhà khoa học đã tạo ra một loại kem Parimal điều trị bệnh vẩy nến và giảm tác động của nó đối với ngắn hạn và dài hạn. Ảnh hưởng của thuốc này trên cơ thể là hoàn toàn an toàn. Nếu ai muốn để điều trị các bệnh mô tả, do đó tình trạng da là hoàn hảo, ông chỉ nên sử dụng công cụ này.

như thế nào Psorimilk ma túy

Sự liên quan của các vấn đề như bệnh vẩy nến, là không thể nhầm lẫn. Không ngạc nhiên mọi người đang đổ xô đi mua PSORIMILK (Paramils). Họ lựa chọn thuốc này bởi vì nó giải quyết nhiều nhiệm vụ quan trọng:

 • Làm sạch da từ phát ban và các khuyết tật khác.
 • Việc loại bỏ ngứa.
 • mô Sửa chữa rằng đã bị hư hỏng.
 • làm dịu ảnh hưởng.
 • Hydration và duy trì cân bằng độ ẩm bình thường.
 • Loại bỏ da “vỏ” của khô.
 • Củng cố và tác dụng có lợi trên da.

phương tiện khác cũng có thể đối phó thành công với rất nhiều tính năng hữu ích. tháng đủ để hoàn toàn thoát khỏi bệnh vẩy nến.

Hiệu quả được chứng minh!

Tất nhiên, người ta vẫn có thể nghi ngờ hay không lừa dối PSORIMILK (Paramils), vì thuốc là mới, và kinh nghiệm buồn dạy khách hàng trong nước không tin tưởng hàng hóa chưa được kiểm tra. Thật vậy, một thiếu thuốc với điều kiện là một nhà sản xuất khác mà không hiển thị các kết quả hứa bằng cách quảng cáo của họ. Nhưng liệu những sản phẩm mỹ phẩm này không hề rẻ -. Người tiêu dùng có nhu cầu chữa bệnh vẩy nến, mua chúng, đã dành nghiêm túc, và không có gì đáng kể sẽ không đạt được (và thậm chí sức khỏe của tác hại của bạn, nếu hàng hoá chứa các thành phần có hại)

May mắn thay, Paramils ​​là một sản phẩm có chất lượng cao, giống như an ninh, đã được xác nhận chính thức. Thậm chí còn có giấy chứng nhận được cấp cho rằng cơ sở sau khi thử nghiệm lâm sàng thành công thông qua.

READ  Insumed giá nó là bao nhiêu?

Bạn cuối cùng có thể nhìn vào các thành phần của kem này để làm cho thêm chắc chắn rằng anh ấy có thể mang lại lợi ích duy nhất và đạt được hiệu quả mong muốn. Mỗi phòng trong số các thành phần có nguồn gốc tự nhiên, và chất bảo quản hóa học không có sẵn.

Ειδική τιμή !!!. Κάντε κλικ και δείτε !!!

Bạn cũng nên đáp ứng với đánh giá của người tiêu dùng, đưa ra một câu trả lời cho câu hỏi của ly dị hoặc PSORIMILK thật (Paramils). Hàng hóa xuất hiện tương đối gần đây, nhưng đã quản lý để đạt được sự nổi tiếng vì tốc độ cao và bền vững của kết quả. Những người có khả năng phục hồi từ bệnh vẩy nến, đó là với niềm vui lớn để cho các công cụ giúp họ trong trường hợp này và làm thế nào nó xảy ra. đánh giá như vậy có thể được đọc dưới đây.

Các thành phần của Psorimilk kem

Đặc biệt quan trọng là các thành phần PSORIMILK (Paramils), vì nó trình bày các thành phần có nguồn gốc tự nhiên. Các nhà sản xuất chọn sự kết hợp đặc biệt của các thành phần, nhờ đó hiệu quả là không chỉ nhanh, nhưng rất ổn định. Đã ứng dụng đầu tiên dẫn đến những cải tiến đáng chú ý. Trong trường hợp sử dụng liên tục của kem này, chấm dứt kiên nhẫn để hành hạ ngứa, kích ứng với bề mặt da của mảng vảy nến biến mất.

Cơ sở của thuốc này – cây thuốc mọc trong kiukiang Vườn quốc gia (Hàn Quốc). Nó là thành phần khá linh hoạt và một số trong số họ phải nói riêng:

 • Nelumbo nucifera – cung cấp đầu ra của các chất độc hại, xóa phát ban, kích ứng, làm dịu và tăng cường da
 • .

 • Nhật cây kim ngân hoa -. Xử lý viêm, sản xuất khử trùng hành động
 • Burdock – có tác dụng có lợi đối với sức khỏe của da, làm giảm ngứa và loại bỏ các chất độc hại
 • .

 • tri mẫu – làm giảm viêm
 • .

 • Forsythia treo -. Tích cực ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu
 • Rau má -. Có các đặc tính chống oxy hóa, thuốc giảm đau, làm phong phú thêm da với nguyên tố vi lượng quan trọng, kích thích dòng máu
 • Keo ong psyllium -. Phục hồi khu vực bị hư hỏng và chữa lành
 • Shea bơ -. Dưỡng ẩm và làm dịu, bình thường hóa sự trao đổi chất và giúp cải thiện màu sắc da
 • cây hoàng liên – có tính chất kháng khuẩn, chống viêm

.

Tuy nhiên, có trong thành phần và các thành phần khác cho phép thuốc để chữa bệnh vẩy nến nhanh chóng và đảm bảo. Đó là lý do các thông tin phản hồi từ bác sĩ da liễu về PSORIMILK (Paramils) liên tục đáp ứng các khuyến nghị của công cụ này không chỉ như là một trị liệu (khi căn bệnh này tồn tại trong một thời gian dài), mà còn là một phòng ngừa (nếu có những dấu hiệu sớm của bệnh này và nhu cầu để ngăn chặn nó phát triển hơn nữa).

Về việc sử dụng đúng đắn về Psorimilk

Việc đạt được hiệu quả mong muốn là có thể, trừ khi bạn biết làm thế nào để áp dụng PSORIMILK (Paramils) một cách chính xác. Mặc dù cần lưu ý rằng không có gì khó khăn trong việc sử dụng của thuốc là. Cuối cùng, để điều trị bệnh vẩy nến không cần phải thực hiện một cuộc hẹn với một bác sĩ da liễu. Không cần thậm chí những kỹ năng hoặc kiến ​​thức cụ thể.

Ειδική τιμή !!!. Κάντε κλικ και δείτε !!!

Người dùng phải hành động như sau:

 • Để làm sạch da từ bụi bẩn, mỹ phẩm, để đảm bảo rằng ông đã hoàn toàn khô.
 • Apply kem trên vấn đề khu vực.
 • Thực hiện các thủ tục nhiều lần trong ngày.

ppe gdget iphone1 1 Psorimilk  Đánh giá, bình luận, giá cả, Làm thế nào nó hoạt động? bệnh vẩy nến Thiếu một vài lần đầu tiên để đau khổ cứu trợ từ bệnh vẩy nến tỏ ra đáng kể. Mảng và phát ban khác sẽ mờ dần, giận dữ sẽ không còn bị quấy rầy. Không tác dụng phụ không thể sợ. Thậm chí không có chống chỉ định, trừ trường hợp không dung nạp cá nhân, trong đó, tuy nhiên, là hiếm.

Mặc dù việc sử dụng các công cụ này khá đơn giản, thủ công PSORIMILK (Paramils) vẫn cần phải được đọc một cách cẩn thận. Nó mô tả không chỉ các quy tắc của ứng dụng, mà còn là điều kiện mà bạn muốn để lưu trữ ma túy này. Đối với điều này bạn cần một nơi tối tăm và khô.

Tại sao chọn Paramils?

Mặc dù các sản phẩm mỹ phẩm hứa hẹn điều trị bệnh vẩy nến, rất nhiều, ngày càng nhiều người chọn sản phẩm này do lợi thế không phải bàn cãi của nó. Những ngày đầu tiên của việc sử dụng sự giúp đỡ kem để hiểu kem này là gì:

 • hiệu quả, đạt được hiệu quả lâu dài và khá nhanh chóng;
 • Điều trị bệnh vẩy nến và loại bỏ những hậu quả của căn bệnh này, bất kể lý do cho sự phát triển của nó;
 • Thực hiện nhiều chức năng, bao gồm cả điều trị, phòng ngừa và cải thiện sức khỏe của da;
 • Có thể được sử dụng bởi bất kỳ người sử dụng mà không có nhiều khó khăn;
 • Là khá rẻ tiền (khi đặt hàng các sản phẩm trên trang web chính thức).
READ  Hair Activ γνωμοδοτήσεις των εμπειρογνωμόνων

Đó là lý do tại sao Psorimilk trong thời gian gần đây cho thấy các tùy chọn điều trị thích hợp nhất cho một căn bệnh như bệnh vẩy nến.

Làm thế nào để mua Psorimilk ma túy?

Người tiêu dùng quan tâm đến nơi để mua PSORIMILK (Paramils), bạn cần truy cập vào trang web chính thức. Trong trường hợp này, nhận được một sản phẩm thực sự và không phải một số giả có thể sẽ được cung cấp bởi những kẻ lừa đảo trong các tài nguyên Internet tạm thời.

Sự xuất hiện gần đây của thuốc trên thị trường đã không ngăn cản ông trở nên rất phổ biến giữa các bệnh nhân bị bệnh vẩy nến. Đó là lý do tại sao ông bắt đầu làm giả, thay vì bán hàng hoá chất lượng sản phẩm thật. Tuy nhiên, để trải nghiệm những giả mạo trên da của riêng bạn là không mong muốn – có thể gây tổn hại sức khoẻ không thể khắc phục

.

Tuy nhiên, PSORIMILK trang web chính thức (Paramils) luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng, việc sử dụng mà cho phép để điều trị bệnh vẩy nến thậm chí đưa ra, chưa kể đến đó là một phẩm chất phòng ngừa tuyệt vời. mua giải phóng mặt bằng sẽ không mất nhiều thời gian, đòi hỏi các bước sau:

 • Điền vào ứng dụng của bạn.
 • xác nhận đơn hàng qua điện thoại.
 • Thanh toán của hàng hoá sau khi giao hàng qua đường bưu điện và nhận.

Bật thời gian giao hàng là ngắn ngủi, một ngày cụ thể cần được làm rõ với người quản lý những người sẽ gọi lại cho bạn theo yêu cầu.

Khách hàng sẽ đánh giá cao những PSORIMILK giá (Paramils), mà là nhiều hơn nữa giá cả phải chăng giá trị của các loại thuốc khác trong điều trị hoặc hứa hẹn để điều trị bệnh da liễu. Các đặc tính chi phí và hiệu quả thấp – khá một sự kết hợp hiếm có cho một sản phẩm mỹ phẩm. Người tiêu dùng đánh giá cao nó.

Chuyên Psorimilk

Theo các bác sĩ trên PSORIMILK (Paramils), thuốc này được khuyến khích sử dụng không chỉ khi có những dấu hiệu ban đầu của bệnh vẩy nến, nhưng trong trường hợp tiên tiến. Các bác sĩ và thẩm mỹ nhấn mạnh vào tính hiệu quả của các quỹ và sự an toàn của ứng dụng của nó, nhưng sự kết hợp của những phẩm chất như vậy là hiếm đủ, khi nói về mỹ phẩm và các loại thuốc điều trị.

 • Aleksandr Aleksandrovich Borzov, bác sĩ da liễu, Kazan

Bạn phải nhận thức được sự nguy hiểm của bệnh vẩy nến, trừ khi, tất nhiên, không có gì với bệnh này không phải là để làm. Hậu quả không phải là rất dễ chịu, để đặt nó nhẹ. Tuy nhiên, việc điều trị phải phù hợp – không phải tất cả các loại thuốc, ví dụ, là phù hợp, tuy nhiên sáng họ không được quảng cáo. May mắn thay, có những phương tiện có thể thoát khỏi những biểu hiện chính của bệnh – ví dụ, kem Psoremiss. Không ngạc nhiên khi tôi mô tả công cụ này, thêm từ “siêu”. Nó xứng đáng và không tính ngữ nhiệt tình như vậy. Thẩm phán cho chính mình: hiệu quả, nhanh chóng, đáng tin cậy và không tốn kém. Là một bác sĩ, tôi nên lưu ý rằng, trong số những thứ khác, thuốc này vẫn an toàn để sử dụng. Nói chung, ưu rắn mà không cần bất kỳ sự phóng đại.

 • Valentina S. Shvets, bác sĩ da liễu, Kiev

Thật khó để điều trị bệnh vẩy nến đến gần đây. Đó là một căn bệnh mà ngay cả những kẻ thù không muốn, như họ nói, trước hết, vì sự khó khăn trong việc xử lý của nó. Nhưng sau đó đã phát minh ra Psorimilk kem và tình hình hoàn toàn thay đổi. Cho đến nay, khoảng một tháng sử dụng thuốc này nếu không phải để chữa bệnh hoàn toàn, làm giảm đáng kể số lượng các đợt cấp, để cải thiện dòng chảy chung. Một loại thuốc tuyệt vời!

Consumer đánh giá Psorimilk

Đối với các đánh giá về PSORIMILK (Paramils), họ để lại ngày càng nhiều, và nếu chúng ta phân tích tỷ lệ phản hồi tích cực, tiêu cực, hoặc trung lập, tích cực của tất nhiên, là nhiều hơn nữa. Đáng ngạc nhiên, vì mọi người đôi khi muốn chia sẻ một kinh nghiệm cá nhân trong việc điều trị bệnh vẩy nến, để nói về cách họ đã quản lý để đánh bại căn bệnh suy nhược này với sự giúp đỡ của kem mô tả. Bất kỳ phương tiện khác không có khả năng hiệu ứng tuyệt vời như vậy.

 • Leonid, 39, tuổi,

Bệnh vẩy nến Tôi đã thực sự bị tra tấn. Tất nhiên, tôi đã cố gắng để cứu chữa, nhưng tôi sẽ cho bạn biết, hầu hết các nỗ lực của tôi đã không thành công. Một tác dụng thời gian nhất định tôi muốn – ví dụ, thông qua một chút ngứa cho một vài ngày phát ban đã biến mất – nhưng nó thực sự không mất nhiều thời gian. Ngay sau đó, bệnh vẩy nến trở lại, và một số bộ phận của cơ thể một lần nữa được che phủ bằng mảng. Tôi trông giống như một số loại người cùi. Đó là lý do tại sao tôi không ngừng chạy đến bác sĩ da liễu khu vực, tôi nghĩ rằng tôi đã bị tra tấn người đàn ông nghèo. Ông đã viết cho tôi một điều nữa nhưng kết quả là như nhau – gần như bằng không. Tôi đã nghĩ rằng bệnh này là hoàn toàn không thể chữa khỏi, nhưng các bác sĩ da liễu cùng một lần gọi điện cho tôi vào buổi tối, và vui mừng, nói, mà cuối cùng đã đưa ra một loại kem giúp để thoát khỏi bệnh vẩy nến. Ông nói về PSORIMILK, khẳng định rằng thuốc này là thành phần chỉ đặc biệt và do đó, ảnh hưởng của nó nên tích cực. Tôi ra lệnh cho sản phẩm này và sớm viêm da, kích ứng và các dấu hiệu khác của bệnh đã biến mất. Làm thế nào lớn là nó cảm thấy khỏe mạnh, nhìn vào phản chiếu của mình trong gương và thấy một hoàn toàn trống, không có các khuyết tật bên ngoài của da. Better thuốc này mà tôi từng thấy!

 • Maria, 46 tuổi,
READ  Prostect giá nó là bao nhiêu?

Mặc dù tôi hơn bốn mươi, tất cả họ đều nói rằng khuôn mặt và cơ thể tôi có một rất trẻ và xinh đẹp. Đây chỉ là một sự bùng nổ bệnh vẩy nến trên dây thần kinh của tôi, bắt đầu làm hỏng. Nếu tôi đã từng thích để chiêm ngưỡng tự ngắm mình trong gương, sau sự xuất hiện của phát ban khó có để có một cái nhìn. Bây giờ mỗi khi tôi nhìn thấy sự phản chiếu của tôi, nó đã cho tôi creep. Tôi đã thực hiện một cuộc hẹn với bác sĩ da liễu, “dò dẫm” các bác sĩ, nhưng anh nhanh chóng chữa khỏi tôi, nhưng tất cả các loại thuốc ông đã quy định không giúp đỡ. Thuốc mỡ, kem, và các phương tiện khác – không có gì để giúp đỡ – ngoại trừ một ít thời gian và xóa da khỏi tổn thương. Tôi rất mệt mỏi của da “quy mô” – nhưng những gì tôi có thể chia sẻ với khó khăn như vậy? May mắn thay, người bạn đời trên Internet được quản lý để tìm một loại thuốc siêu hiện đại Paramils, mà nói rằng chữa bệnh vẩy nến có thể trong một vài tuần. Thông thường các quảng cáo không quá được tin cậy, nhưng đây là trường hợp khi những lời hứa này được đáp ứng. Tôi bắt đầu sử dụng kem, và chẳng mấy chốc da rõ ràng của phát ban, ngứa dừng lại, viêm biến mất. Bây giờ tôi không có gì để che giấu từ những người khác: Tôi mặc quần áo với tay áo ngắn hoặc thậm chí không tay. Và tôi nhìn khá trẻ.

 • Michael, 20 tuổi

Tôi có vấn đề cá nhân nghiêm trọng do bệnh vẩy nến – muốn tìm, cuối cùng, bạn gái của mình, bởi vì tất cả mọi người bạn của tôi có một “gerla”, và tôi không thể giúp nó. Nhìn chung, tôi khá một đứa trẻ dễ thương. Nếu không cho mảng vảy nến trên da của bàn tay, khuỷu tay, ngay cả những khuôn mặt, bạn sẽ đã có với một cô gái xinh đẹp đáp ứng. Than ôi, để chữa trị căn bệnh này tôi có không làm việc, mặc dù thuốc nào khác, tôi đã cố gắng rất nhiều. Dường như căn bệnh này là không thể vượt qua. Tôi sợ quá không bao giờ kết hôn, ngoại trừ một điều gì đó khủng khiếp sẽ đến của nó … Nhưng trên Internet tôi quản lý để tìm kem Paramils, mà hoàn thành giấc mơ của tôi trong một vài tuần (nó đã thậm chí không phải là một tháng). Chỉ cần một hiệu ứng tuyệt đẹp – nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng trong một thời gian ngắn, tôi bắt đầu nhìn thấy một người bạn gái tuyệt đẹp, một chân dài và đẹp. Nếu không được cho thuốc này, đẹp như tôi mơ ước nó sẽ là bất khả thi.

 • Natalia, 28 tuổi

Bệnh vẩy nến có thể được coi là một vấn đề nhỏ chỉ những người mà bệnh này không gặp phải trên kinh nghiệm riêng của họ. Nhưng tôi đã phải đối mặt – và, chỉ ở tuổi khi cô gái khác là trang bị cho cuộc sống cá nhân: lấy chồng, hoặc làm cho một sự nghiệp. Đối với tôi, rải rác với mảng vảy nến đáng sợ trai, thậm chí không muốn nói chuyện – hay đúng hơn, nói chuyện, che giấu đôi mắt của mình và ngăn chặn khuôn mặt của cô. Nhưng tôi đã thấy rằng mọi người đang phẫn nộ. Và, tất nhiên, đã làm mọi thứ có thể để chữa bệnh – đây là lý do duy nhất bất kỳ loại thuốc mà tôi đã cố gắng, đã không cứu tôi khỏi khó chịu, viêm, mẩn ngứa. Ngay cả các loại thuốc đắt tiền đã mua và vẫn kết quả là như nhau. Tất cả là tốt cho đến khi sau đó, cho đến khi tôi bắt đầu sử dụng các PSORIMILK kem. Đây là công cụ thực sự giúp và khá nhanh chóng. Chẳng bao lâu tôi đã có thể quên những gì tắm rửa với mảng, da, hầu như không dung nạp ngứa, viêm đỏ … Bây giờ tôi nhìn vào tất cả trăm, và tôi có thể tự tin sắp xếp một cuộc sống riêng tư. Tôi tin rằng tôi có thể làm – không phải những gì nó được sử dụng để …

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 142 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.