Uniderm – Đánh giá, giá cả, nơi để mua, mua ngay bây giờ

[Total:    Average: /5]

hình thức phát hành và thành phần

Dạng bào chế là một loại kem cho các ứng dụng bên ngoài 0,1%. Khối lượng của màu trắng hoặc gần như màu trắng (15g hoặc 30g trong ống nhôm, trong một nhóm các tông 1 tuba)

1 g kem chứa:

 • hoạt chất: mometasone furoate 1mg;
 • tá dược: rượu cetostearyl, hexyleneglycol, macrogol 20 cetylstearyl, glyceryl monostearate 40-55, axit photphoric pha loãng, titan dioxide, petrolatum trắng, nhôm tinh bột octenylsuccinate, sáp ong trắng, nước tinh khiết

.

properties dược

Dược

Uniderm có tác dụng chống viêm, antiexudative, hiệu ứng chống ngứa.

Mometasone thúc đẩy sự ra đời của protein ức chế phospholipase A2. Những protein này, hoặc cái gọi là lipocortin, trì hoãn quá trình giải phóng axit arachidonic, kiểm soát việc sinh tổng hợp các chất trung gian viêm -. Prostaglandin và leukotrienes

Dược động

dut rt bet1 Uniderm  Đánh giá, giá cả, nơi để mua, mua ngay bây giờ Hấp ​​thụ Uniderm không đáng kể. 8 giờ sau khi áp dụng kem trên da còn nguyên vẹn (không occluzionna băng) trong hệ tuần hoàn có thể được phát hiện khoảng 0,4% hoạt chất.

Chỉ định sử dụng Uniderm

Theo hướng dẫn của Uniderm chứng minh là làm giảm triệu chứng viêm và ngứa do viêm da, nhạy cảm với corticosteroid điều trị.

Chống chỉ định Uniderm

 • mụn trứng cá đỏ;
 • nhiễm virus của da do Varicella zoster, Herpes simplex loại 1 và 2;
 • bệnh da nhiễm khuẩn và nấm nguyên nhân;
 • viêm da quanh miệng;
 • giang mai;
 • lao;
 • sau tiêm phòng phản ứng s;
 • điều trị những vùng da lớn và / hoặc sử dụng kéo dài trong thời kỳ mang thai và cho con bú;
 • tuổi 6 tháng;
 • quá mẫn cảm với corticosteroid;
 • các dung nạp của các thành phần thuốc.
READ  Ems Trainer - ý kiến, giá cả, nơi để mua, ban đầu, hoặc nó là giá trị nó

Nên cẩn thận khi giao Uniderm để điều trị da và nếp gấp da, với việc sử dụng băng tắc trên khu vực rộng lớn của hư hỏng và / hoặc trong một thời gian dài (đặc biệt là ở trẻ em).

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Uniderm: Phương pháp và liều lượng

Kem Uniderm áp dụng bên ngoài, áp dụng nó trong một lớp mỏng trên vùng bị ảnh hưởng của da.

Các thủ tục được thực hiện 1 lần mỗi ngày. Thời gian của khóa học được xác định bởi các bác sĩ, do khả năng dung nạp của bệnh nhân, sự liên quan lâm sàng và mức độ nghiêm trọng của tác dụng phụ.

Tác dụng phụ

 • dị ứng phản ứng s: tiếp xúc viêm da;
 • da phản ứng s: hiếm – cảm giác nóng rát, khô và kích ứng da, mụn, ngứa, Miliaria, rậm lông, viêm da quanh miệng, giảm sắc tố, ngâm của da, sự xuất hiện của một nhiễm trùng thứ phát, viêm nang lông, teo da, vân; rất hiếm khi – sự hình thành của mụn mủ và sẩn;
 • khác:. Trên nền tảng của điều trị lâu dài và / hoặc áp dụng kem trên khu vực rộng lớn của các tổn thương da, hoặc sử dụng các băng tắc – suy thượng thận, hội chứng Cushing và các hiện tượng không mong muốn khác, đặc trưng cho corticosteroid sử dụng hệ thống

quá liều

Các triệu chứng của quá liều là: thứ suy thượng thận và các rối loạn khác về chức năng của trục hạ đồi-tuyến yên-thượng thận

.

dut rchitecture beutifu1 Uniderm  Đánh giá, giá cả, nơi để mua, mua ngay bây giờ Đề xuất điều trị triệu chứng, nếu cần thiết, chỉnh cân bằng điện giải. Thuốc được khuyến khích để hủy bỏ, nhưng nếu điều trị được kéo dài, việc bãi bỏ nên dần dần.

READ  Realquit - ý kiến, giá cả, nơi để mua, ban đầu, hoặc là nó có giá trị nó?

Hướng dẫn đặc biệt

Nguy cơ ảnh hưởng toàn thân của corticosteroid xuất hiện trong điều trị bề mặt da rộng lớn của cơ thể trong một thời gian dài, và tăng lên khi áp dụng kem theo một băng tắc. Vì vậy, bạn muốn kiểm soát tình trạng bệnh nhân để phát hiện kịp thời các triệu chứng, ức chế chức năng của trục hạ đồi-tuyến yên-thượng thận và hội chứng Cushing.

Nó không thể để cho phép kem trong đôi mắt của bạn.

Do sự hiện diện trong một sự chuẩn bị của propylene glycol có thể gây kích thích tại vị trí của ứng dụng. Trong trường hợp này, việc áp dụng Uniderm nên dừng lại và gán trị thích hợp.

Hiệu quả của GCS có thể thay đổi các triệu chứng của bệnh ngoài da nhất định, điều này cần được xem xét lúc chẩn đoán.

Sau khi dài hạn kem điều trị đột ngột thu hồi thuốc có thể gây ra sự phát triển của hội chứng của một ricochet (một viêm da với đỏ dữ dội và cảm giác nóng rát). Vì vậy, để hủy Uniderm chậm sử dụng phác đồ điều trị liên tục.

Quá trình làm lành với ứng dụng của corticosteroid có thể làm chậm.

Thận trọng nó được khuyến khích sử dụng kem để điều trị tại Khoa Nhi.

Sử dụng trong thời kỳ mang thai và cho con bú

Vì corticosteroid vượt qua hàng rào nhau thai, có một nguy cơ ảnh hưởng tiêu cực Underme phát triển của thai nhi, do đó tránh sử dụng kéo dài và liều cao thuốc trong thời gian mang thai.

Corticosteroid được bài tiết qua sữa mẹ. Đó là khuyến cáo để ngăn chặn con bú trong việc điều trị những vùng rộng lớn của các tổn thương da, khi nó được giả định điều trị lâu dài với liều cao mometasone.

READ  MiciNorm - bệnh nấm, đánh giá, bình luận, giá cả, như thế nào nó hoạt động?

Việc sử dụng ở trẻ em Uniderm

hẹn Chống chỉ định Uniderm trẻ em lên đến sáu tháng.

Tuổi 0,5-2 năm thời gian điều trị không được vượt quá 5 ngày.

Sự an toàn và hiệu quả của kem trong điều trị trẻ em lớn tuổi hơn sáu tháng trong hơn 42 ngày không được thiết lập.

dut rchitecture ttrctive1 Uniderm  Đánh giá, giá cả, nơi để mua, mua ngay bây giờ Trong việc bổ nhiệm các thuốc cho trẻ em nên biết rằng họ có nguy cơ lớn của chức năng ức chế của hệ thống hạ đồi-tuyến yên-thượng thận, cùng với sự phát triển của hội chứng Cushing. Điều này là do tỷ lệ cao của diện tích bề mặt để trọng lượng cơ thể.

tiếp xúc kéo dài với GCS trên cơ thể của đứa trẻ có thể gây ra các vi phạm của tăng trưởng và phát triển của mình, vì vậy bạn nên sử dụng liều hiệu quả tối thiểu cho một thời gian ngắn.

Tương tác thuốc

Tương tác của kem Uniderm với các thuốc khác / không được cài đặt.

Analogues

Analogues của Uniderm là Asacort, Gitan-N, Asmanex, Mamat, Nasonex, Mometasone.

Các điều khoản và điều kiện lưu trữ

Bảo quản ở nhiệt độ từ 15-25 ° C. Tránh xa các trẻ em.

Thời hạn sử dụng – 2 năm

.

Điều kiện cung ứng thuốc

phân phối theo quy định.

Nhận xét về Underme

Nhận xét về Underme chủ yếu là tích cực, hiệu quả của kem trong điều trị da dị ứng s, viêm, sưng, ngứa. Thuốc rất dễ sử dụng, ổn định tốt, không có mùi. Các chi phí của các loại kem được gọi là chấp nhận được hay thấp.

Khi thiếu hụt thường chỉ ra rằng Uniderm là một tác nhân kích thích tố.

Giá thuốc Uniderm

Giá Uniderm cho ống chứa 15 g kem, xấp xỉ 30 g –

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 142 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.