Vitaelife Pharma Omega 3 – làm thế nào nó hoạt động, ý kiến, giá

[Total:    Average: /5]

Bài viết hôm nay sẽ hoàn toàn dành cho các chất béo, cụ thể là, các axit béo không bão hòa đa omega-3. Những lợi ích của axit béo omega 3 đã được lặp đi lặp lại đã được chứng minh rất nhiều bài báo viết về chủ đề này, nhưng tôi muốn truyền đạt cho bạn, độc giả thân yêu của tôi, tầm quan trọng của tiêu thụ của các axit trong số tiền phải MỖI NGÀY! Hôm nay tôi sẽ nói với bạn tại sao nó rất hữu ích để có omega-3 , cách chọn omega-3 trong viên nang, tại sao họ cần phải thực hiện mỗi ngày và nhiều hơn nữa , vì vậy ngồi lại – chúng ta bắt đầu

Contents hide

omega-3 là gì?

axit béo không bão hòa đa OMEGA-3 (PUFA omega-3) – ba axit béo: axit dokozagexaenova (DHA), axit eicosapentaenoic (EPA) và axit alpha-linolenic có nguồn gốc thực vật (ALA). Ba axit cần thiết cho cơ thể con người, đặc biệt là ALK, như, về mặt lý thuyết, EPA và DHA có thể được tổng hợp từ ALA, nhưng người này nên được hoàn toàn khỏe mạnh, và ông sẽ không thiếu các chất dinh dưỡng khác trong cơ thể, mà ngày nay là hầu như không thể. Nếu tổng hợp này chỉ xảy ra ở 0,1-5% của ALA được chuyển thành EPA và DHA, và nó là rất, rất ít. Vì lý do này, người ta tin rằng tất cả các axit béo omega-3 3 rất cần thiết cho con người và quan trọng! Nhưng hôm nay tôi chú ý hơn đến hai trong số các axit béo ba -. Docosahexaenoic và axit eicosapentaenoic, mà phải chịu trách nhiệm cho nhiều quá trình trong cơ thể con người

Nguồn axit béo omega-3

 1. Omega-3 có nguồn gốc thực vật (ALA):. Hạt lanh, dầu hạt lanh, dầu camelina, quả óc chó, yến mạch mầm, đậu nành, đậu hũ, rau bina

thete brbe bodybuider1 1 Vitaelife Pharma Omega 3  làm thế nào nó hoạt động, ý kiến, giá

 1. Omega-3 có nguồn gốc động vật (DHA và EPA): cá béo (cá hồi, cá thu, cá mòi, cá thu), cá ngừ đóng hộp, lòng đỏ trứng gà trong nước (trứng gà được trồng ở xí nghiệp chăn nuôi, hàm lượng omega-3 không đáng kể ).
 1. Omega-3 trong viên nang

 QUAN TRỌNG!

nguồn thực vật của omega-3 chứa một mức độ lớn hơn của axit alpha-linoleic và không chứa DHA và EPA, vì vậy điều quan trọng là để có được omega-3 từ nguồn thực vật, và từ động vật, bởi vì omega-3 chứa trong dầu hạt lanh, không thể thay thế omega-3 từ dầu cá. h4>

Các kích thước của phần hàng ngày để điền đúng số lượng omega-3

Dưới đây là danh sách những thực phẩm bạn nên tiêu thụ NGÀY. Ngoại lệ là cá béo, họ cần phải ăn 4-5 lần một tuần.

 • Nuts (quả óc chó, hạnh nhân) – 30-35 g
 • lanh / camelina dầu – 1 muỗng canh hoặc 1 thìa hạt lanh
 • .

Dầu bạn có thể chỉ uống hoặc uống và ngay lập tức uống nước hoặc ăn nó với một lát bánh mì đen.

thete bicyce bicycit1 Vitaelife Pharma Omega 3  làm thế nào nó hoạt động, ý kiến, giá hạt lanh có thể được tiêu thụ trong các cách sau:

 1. Chew trong miệng của bạn và nuốt toàn bộ! Hạt giống chính nó có vỏ cứng và chứa chất xơ không hòa tan, mà đi trên đường vận chuyển qua toàn bộ đường tiêu hóa, thanh toán bù trừ tường dạ dày từ một loạt các chất thải và các sản phẩm phụ của quá trình tiêu hóa, và không tiêu hóa được ra khỏi cơ thể. Con đường của những hạt giống ở lại trong dạ dày khá ngắn, vì vậy cơ thể đơn giản là không có thời gian để tìm hiểu nó chứa axit béo omega-3 lành mạnh.
 2. Grind trong một máy xay cà phê, để hòa tan trong nước và uống nó. Trong điều kiện perimortem tất cả các omega-3 được chuyển hóa bởi cơ thể.
 • béo cá – 100-120 g (4-5 lần một tuần)
 • Omega-3 viên nang 1-1. 5 g mỗi ngày.

Nếu bất kỳ sản phẩm trên bạn là để tiêu thụ liều hàng ngày của omega-3 viên nang nên được tăng lên trong 1,5-2 lần.

Tỷ lệ hàng ngày của omega-3

tiêu thụ hàng ngày của omega-3 phụ thuộc vào giới tính, sức khỏe, dinh dưỡng và lối sống.

 • Đối với công tác phòng chống các bệnh khác nhau và tăng cường hệ miễn dịch đủ để mất 1-1. 5 g omega-3 mỗi ngày, chia làm 2-3 liều.
 • Đối với các vận động viên và tích cực tham gia tập thể dục (3-5 lần một tuần) liều được tăng lên đến 2 g, chia làm 2-3 liều.
 • Nếu mục tiêu là xây dựng cơ bắp, sau đó tỷ lệ hàng ngày là 2-3 g, chia làm 2-3 liều.
 • Đối với những người giảm cân, tiêu thụ hàng ngày của 3-3. 5 g, chia làm 2-3 liều.
 • Đối với những người mắc bệnh tim mạch, hàng ngày omega-3 – 1,5-2 g, chia làm 2-3 liều
 • .

READ  NonStop 24 - nơi để mua, ý kiến, giá

Nếu bạn đang dùng viên nang omega-3 như một phụ gia thực phẩm để ăn, ở tỷ lệ 700: 1000 mg mỗi ngày (DHA: EPA, tương ứng), cộng thêm, chế độ ăn uống của bạn nên chứa 4-5 món cá mỗi tuần tại các 100-120 g (khoảng 8-10 g axit béo omega-3). Nó chỉ ra rằng nếu bạn ăn cá và chịu omega-3 viên nang (mất 2 viên nang của Solgar ở liều 950), sau đó cho một tuần bạn sẽ có được trung bình 20 gam axit béo thiết yếu omega-3.

Nếu bạn không sử dụng bất kỳ nguồn thức ăn của omega-3 (không uống dầu lanh / camelina, không ăn cá béo, quả óc chó, vv), liều hàng ngày của omega-3 viên nang phải bằng theo nhịp sống của bạn (1,5-3,5 g).

Bây giờ chúng ta hãy xem xét trực tiếp các câu hỏi, gì omega-3 axit béo có lợi cho cơ thể con người?

Lợi ích của Omega-3

não Các

Grey vấn đề của não bộ là 60% chất béo, và đến một mức độ lớn hơn não của chúng ta cần axit béo omega-3, vì chúng là một phần của màng tế bào và giúp truyền xung thần kinh từ một tế bào khác, mà làm cho quá trình này các ghi nhớ, lưu trữ và thu hồi các thông tin mong muốn tốt hơn và nhanh hơn. Những lợi ích của omega 3 cho não con người chỉ đơn giản là rất lớn, và đúng như vậy.

Nếu cơ thể có một sự thiếu hụt các axit béo omega-3, sau đó có sự thay đổi trong thành phần của màng tế bào, não sử dụng thay vì EPA và DHA nguồn ít ưa thích của chất béo (omega-6 hoặc TRANS-chất béo, popadanie để thức ăn vặt). Những chất béo này không thể thực hiện các chức năng tương tự và cung cấp cho các tế bào não với những đặc tính hữu ích, và vì lý do này, các tế bào “false” trở thành vô dụng. Khi cơ thể được xác định là các tế bào không cần thiết và vô dụng, nó bắt đầu quá trình phá hủy và xử lý của họ. Theo thời gian, sự mất mát này làm cho bản thân cảm thấy dưới dạng khả năng trí tuệ và nhận thức thấp hơn và cũng khả năng của mình một cách nhanh chóng để giải quyết các nhiệm vụ đặt ra trước mắt họ.

Nó từ lâu đã được chứng minh rằng nếu một phụ nữ mang thai, đang mang thai, không nhận được đủ các axit béo, các bé thường được sinh ra hoặc chậm phát triển, hoặc phát triển trí tuệ của mình là rất xa đằng sau những đứa trẻ khác tuổi của mình. Đó là lý do tại sao tất cả phụ nữ có thai và cho con bú chắc chắn cần phải thực hiện omega-3 cho sự phát triển bình thường của thai nhi và trẻ em.

Vision

Nội dung cao của EPA và DHA trong võng mạc của mắt chứng minh sự cần thiết của axit béo omega-3 mỗi ngày. Vì vậy, nếu bạn muốn lưu thị lực của bạn, đặc biệt nếu bạn đã có vấn đề về thị lực, bạn chỉ cần mua một Bổ sung omega-3 viên nang và tăng tiêu thụ các thực phẩm có chứa các axit béo.

hệ thống tim mạch

Sử dụng omega-3 cho hệ thống tim mạch:

 • Omega-3 làm giảm mức độ cholesterol xấu và triglyceride, làm cho máu ít nhớt, do đó làm giảm khả năng đông máu, nhồi máu cơ tim, đột quỵ;
 • tăng cường các bức tường của các mạch máu và tăng độ đàn hồi của họ, cải thiện tính thấm của họ;
 • huyết áp thấp hơn.

Hệ thần kinh

thete bicep bonde1 Vitaelife Pharma Omega 3  làm thế nào nó hoạt động, ý kiến, giá EPA ảnh hưởng đến việc sản xuất serotonin giúp một người thoát khỏi trầm cảm và tình trạng overexcited.

Chuyển hóa và giảm cân

 • tiêu thụ hàng ngày của omega-3 làm giảm adiposis có và tăng đốt cháy chất béo 15%.
 • Có sự tăng tốc của sự trao đổi chất.
 • Tăng độ nhạy cảm insulin bằng cách làm chậm sự di chuyển của bolus thức ăn trong đường tiêu hóa, và điều này đến lượt nó làm cho sự đồng hoá của carbohydrate chậm hơn, không gây ra một sự gia tăng mạnh về lượng đường trong máu.
 • Cải thiện vận chuyển lipid qua dòng máu đến những nơi đốt của họ.
 • Omega-3 có khả năng ngăn chặn sự tổng hợp prostaglandin E2 xấu, mà được hình thành từ các axit omega-6 béo. Những prostaglandin ức chế quá trình phân giải lipid và tăng quá trình oxy hóa trong cơ thể. Cùng với omega-3 này tổng hợp prostaglandin tốt E3, mà hoạt động trong hoàn toàn ngược lại:. Họ giảm đau cơ bắp sau khi tập thể dục, duy trì khối lượng cơ bắp và cũng có thể thúc đẩy việc sử dụng chất béo

Một tập hợp các khối lượng cơ bắp

Dầu cá, đặc biệt là EPA và DHA, ảnh hưởng đến quá trình tổng hợp protein trong tế bào cơ và cũng có sự tăng trưởng của tế bào.

EPA và DHA là một phần của màng tế bào, và khi một người đang tích cực tham gia vào trong phòng tập thể dục để xây dựng khối lượng cơ bắp, mà ông cần những yếu tố đó sẽ xây dựng cơ bắp của mình vì vậy chỉ cần omega – 3 fatty acid, và đây là những khối mà từ đó bạn sẽ có thể để xây dựng cơ bắp thêm về cơ thể của bạn.

Immunity

Có lẽ một trong những lý do chính tại sao nó rất hữu ích để có omega-3 , vì vậy nó thúc đẩy miễn dịch! Omega-3 là một chất duy nhất cho phép không chỉ để bình thường hóa các áp lực để được lành mạnh, để giảm cân hoặc xây dựng cơ bắp, nhưng phải hoàn toàn khỏe mạnh 7 ngày một tuần và 365 ngày một năm! Tôi không ngoa! Các đặc tính chống oxy hóa độc đáo của omega 3 giúp đỡ mọi người, thường xuyên bị bệnh với cảm lạnh, dị ứng, hen suyễn, các bệnh ngoài da, vv, để đối phó với căn bệnh của họ nhanh hơn nhiều, và trong nhiều trường hợp thậm chí để ngăn chặn những dấu hiệu của các bệnh này.

READ  Choco Lite -sô cô la để giảm béo,Việt Nam

Việc sử dụng các PUFA omega-3 là một phòng ngừa tốt các bệnh oncological như ung thư cương cứng, ung thư vú, ung thư đường tiêu hóa và.

Để sử dụng tập thể dục thường xuyên của omega-3 rất cần thiết, như các axit béo chống lại các hoạt động của các gốc tự do, được hình thành trong buổi aerobic và cardio workouts (Xe đạp, chạy, bơi lội, các lớp học trong bước thể dục nhịp điệu, khiêu vũ, đào tạo về nguyên tắc của HIIT, vv.).

 Để tham khảo

Các gốc tự do là những phân tử oxy không đầy đủ có một điện tử lẻ, các tế bào này tìm cách đưa các electron bị mất từ ​​các phân tử khỏe mạnh khác. Khi quá trình này là được khối lượng, phần lớn các tế bào trong cơ thể trở nên không ổn định và chưa đầy đủ, trong đó các tế bào ngừng để thực hiện chức năng của mình và mất liên lạc với nhau, dẫn đến sự gián đoạn của các quá trình sinh hóa bình thường trên khắp cơ thể và thúc đẩy quá trình lão hóa.

Những lợi ích của axit béo omega-3 là để bảo vệ cơ thể khỏi các tác hại của các gốc tự do. Vì vậy, nếu bạn dành nhiều thời gian trên máy cardio, thích khiêu vũ trong vài giờ một ngày, bổ sung của bạn số 1 phải là axit béo omega-3.

Và axit béo không bão hòa đa omega-3 làm tăng sức chịu đựng, tăng giọng điệu chung của cơ thể và cải thiện sự hấp thu thiếu hụt canxi và magiê mà thường được tìm thấy trong các vận động viên.

Hormones

  axit
 • béo Omega-3 eicosanoids tổng hợp hormone chịu trách nhiệm cho sự đàn áp của viêm phản ứng s và để thực hiện chức năng của mình, tất cả các tế bào của cơ thể.
 • Omega-3 kiểm soát việc sản xuất đủ số lượng các hormone sinh dục nam và nữ chịu trách nhiệm về chức năng sinh sản, cả phụ nữ và nam giới.
 • Ức chế sự bài tiết của hormone cortisol, trách nhiệm không chỉ cho một tâm trạng xấu, nhưng đối với sự cố cơ bắp.

khớp

 • Omega-3 làm giảm viêm ở các khớp.
 • phòng chống với sự phá hủy và hao mòn sụn.
 • Cải thiện vận động khớp.

Vâng, với các tính chất có lợi của omega-3 tìm ra, và bây giờ không có nghi ngờ, tôi hy vọng các bạn không có nhu cầu nhận omega-3 như một nguồn bổ sung sức mạnh và năng lượng cho bạn và cơ thể của bạn.

Thật không may, chỉ có thực phẩm để có được và hấp thụ đúng lượng omega-3 không phải lúc nào cũng có thể, và phải trung thực, đó là hầu như không thể làm được. Đó là lý do tại sao lượng của omega-3 viên nang là một cơ hội tốt để giúp cơ thể chúng ta để có được đúng số lượng các axit béo trên một cơ sở hàng ngày và không có những cơn đau đầu liên quan đến việc tìm kiếm cá hồi thân thiện với môi trường hoặc Steelhead mà không chứa kháng sinh, thuốc hormonotherapy, thuốc trừ sâu, vv vì vậy, bây giờ chúng tôi đang dần dần chuyển sang câu hỏi quan trọng nhất: làm thế nào để chọn omega-3 trong viên nang, như vậy là không để chạy vào một giả hoặc sản phẩm chất lượng kém?

Làm thế nào để chọn omega-3?

Để chọn axit béo omega-3 ngay trong viên nang, bạn nên đầu tiên KỸ kiểm tra mặt và đảo ngược bên của gói, nơi thường được viết thành phần và hàm lượng axit béo trong một viên nang . Nhưng trước đó bạn nên chú ý đến một bước rất quan trọng là việc mua bổ sung tuyệt vời này.

Các nơi mua

Khi tôi viết bài viết về tổng hợp vitamin-khoáng sản cho thể thao, tôi đã nói chuyện về thực tế là tất cả các vitamin và phức vitaminno-khoáng sản là không nên mua ở các hiệu thuốc của thành phố. Tôi không ủng hộ y học cổ truyền hoặc vi lượng đồng căn, nhưng chỉ cần được hướng dẫn bởi những quan sát cá nhân, kinh nghiệm và phân tích các thành phần của vitamin dược phẩm của họ.

Về omega-3 công ty Doppelgerts Tôi đã nói với bạn trong bài viết đề cập trước đó, nhưng nó đã được chỉ hoa, quả mọng, tôi thấy chỉ là một vài tuần trước khi một trong các bài giảng của mình về dinh dưỡng, chúng tôi tiến hành một thí nghiệm trên omega dược -3. Thật không may, công ty tôi không nhớ, nó không phải là quá quan trọng, bởi vì sau những gì tôi thấy, tôi sẽ không bao giờ mua bất cứ loại vitamin tại các hiệu thuốc và bạn sẽ cố gắng can ngăn.

Bản chất của thí nghiệm:

Đã hai công ty của omega-3: một là của Ukraine xứ hàng hoá (mẫu số 1) và một công ty khác của Mỹ Amway “NUTRILITE Omega-3” (mẫu số 2). Và mất hai miếng bọt bình thường. Sau đó, đâm bằng một loại kim, hai viên nang này, các nội dung đổ vào miếng xốp và bắt đầu xem. Có gì bắt đầu xảy ra với bọt, đó là đổ mẫu số 1, tôi chỉ bị sốc! ảnh để làm cho nó rõ ràng dễ hiểu, tôi đã kèm theo:

Như đã thấy trong bức ảnh, thuốc omega-3 được hòa tan hoàn toàn trong bọt trong một phút, mẫu số 2 (omega 3 Amway) và còn lại để ráo nước trên một miếng bọt mà không gây ra bất kỳ phản ứng s về phía mình .

Bạn chỉ nghĩ rằng những gì nên được chứa trong các viên nang (trong chốc lát – vitamin để cải thiện sức khỏe), vì vậy cô đã có thể hoàn toàn làm tan miếng bọt ??? Bây giờ tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra với các bức tường của dạ dày của chúng tôi khi các omega-3 được vào cơ thể chúng ta …? Tôi nghĩ đó là không tốt. Những loại lợi ích này bổ sung, sau đó, chúng ta có thể nói chuyện?

READ  Chocolate Slim - ý kiến, bình luận, giá cả, giảm béo

Đây vô thưởng vô phạt ở cái nhìn đầu tiên, thí nghiệm một lần nữa chứng minh với tôi rằng từ vitamin dược không không phải là loại vô dụng, hơn nữa, họ cũng có thể làm hại! Vì vậy, chúng tôi khuyên các axit béo omega-3 mua hoặc trong các cửa hàng thực phẩm sức khỏe và các công ty chỉ xác minh, hoặc đặt hàng trên trang web chính thức của các công ty như NSP, Amway và Solgar.

Đi trên. Làm thế nào để chọn omega-3 để chắc chắn về chất lượng của việc mua?

Khi nơi mua được xác định, giai đoạn tiếp theo trong việc lựa chọn chất lượng cao omega-3.

gì được khai thác?

Nhiều khả năng, bạn đã nghe nói rằng omega-3 bổ sung, như dầu cá, được chiết xuất từ ​​cá. Đó là lý do tại sao cô được đánh giá rất cao bởi vì các nguồn động vật của omega-3 theo các nghiên cứu Úc để có sự hấp thụ tốt hơn và hoạt động bảo vệ tim mạch so với omega-3 có nguồn gốc từ thực vật.

Nội dung của omega-3 trong cá và hải sản h4>

Tuy nhiên, để có được omega-3 từ cá – điều này không có nghĩa là thức dậy chất lượng cao và bổ sung hữu ích. Có một số quy tắc quan trọng mà bạn nên tìm kiếm khi lựa chọn omega-3:

1. Omega-3 cần chỉ được thực hiện từ các mô cơ của các loài cá cao cấp như hồi Đại Tây Dương, cá hồi, cá hồi, cá trích vv trong những cá chứa axit béo omega-3 nhất, đó là cần thiết cho cơ thể con người. Nếu việc bổ sung omega-3 mà bạn đang đi mua, nó nói “chiết xuất từ ​​gan cá tuyết”, sau đó trong mọi trường hợp không mua nó.

Thực tế là gan là một bộ phận lọc, giống như con người và cá, bảo vệ cơ thể từ bất kỳ nhiễm trùng. Thông qua gan và được trì hoãn tất cả bị mắc kẹt bên trong các chất độc, chất độc, kháng sinh và các chất lạ nguy hiểm khác có tiềm năng đe dọa toàn bộ cơ thể. Chính vì lý do này, tôi không khuyên bạn nên mua tại các siêu thị và gan để chuẩn bị cho mình và những người thân yêu của bạn, và thậm chí nhiều hơn để mua một Bổ sung omega-3, thu được từ cơ thể đó. Như vậy, cùng với các axit béo omega-3 có ích, đó là không có quá nhiều trái, bạn sẽ có được toàn bộ quang phổ làm thức ăn cho cá của hormone và ma túy.

2. Điều kiện quan trọng thứ hai là nơi nuôi những con cá . Nếu cá được trồng trong trang trại khép kín nơi không có quyền truy cập vào chạy nước, nơi mà các cá hàng ngày cho ăn một thức ăn tổng hợp với kháng sinh và hormone, cá như vậy không thể là một nguồn hữu ích của axit béo omega-3! Mỗi tế bào trong cơ thể của mình bão hòa với các chất độc hại, mà cùng với omega-3 PUFA sẽ nhận được trong cơ thể con người. Vì vậy, để chọn một chất lượng omega-3 bổ sung, bạn cần phải nhìn vào bao bì, họ phải biết: “tao nhã”, “tinh khiết” hay, nếu văn bản được viết bằng tiếng Anh, “tinh khiết”. Điều này có nghĩa rằng tất cả các axit béo không bão hòa đa chứa trong bổ sung này, hoàn toàn làm sạch các tạp chất và thủy ngân và các chất độc hại khác, mà cá hấp thụ trong quá trình hoạt động bình thường của nó ngay cả trong môi trường hoang dã.

3. Và điều kiện quan trọng thứ ba, mà bạn cần phải chú ý đến khi lựa chọn omega-3 Nội dung của EPA và DHA trong Supplement . Đó là tất cả rất đơn giản – bạn cần phải chọn những bổ sung có chứa số lượng tối đa các axit béo. Quá ít EPA và DHA cho thấy rằng các nội dung sẽ kết thúc rất nhanh chóng nếu bạn dính vào các chỉ tiêu hàng ngày tối ưu của tiêu thụ DHA và EPA, và trong 2 tuần bạn sẽ phải mua bổ sung này. Và nếu bạn làm số học thông thường và tính toán có bao nhiêu bạn sẽ dành tiền để mua omega – 3 có hàm lượng thấp của EPA và DHA, uống 6-10 viên nang mỗi ngày, bạn sẽ hiểu rằng để mua một gói với nội dung tối đa những axit, ít nhất sẽ giúp bạn có giá rẻ hơn 3 lần.

Liều hàng ngày tối ưu DHA và EPA:

DHA phòng 700 mg / ngày; trong các bệnh khác nhau, giảm cân, hệ thống miễn dịch yếu, liều được tăng lên trong 2 lần.

EPA – phòng 1000 mg / ngày; trong các bệnh khác nhau, giảm cân, hệ thống miễn dịch yếu, liều được tăng lên trong 2 lần.

Các công ty với liều tốt của EPA và DHA:

 1. Solgar Vitamin Omega-3 (700 EPA & amp; DHA 950 hoặc EPA & amp; DHA)
 1. CMTech Omega-3 35%
 1. Bây giờ Foods Omega-3

Đây, có lẽ, và tất cả tôi muốn cho bạn biết về một bổ sung hữu ích như siêu omega-3. Bây giờ bạn biết tất cả về những lợi ích của omega-3 axit béo cho bất cứ ai, và đang tích cực tham gia vào các môn thể thao. Bây giờ bạn biết làm thế nào để chọn omega-3 và không phải chạy vào giả mạo, tôi sẽ chỉ nhắc nhở những điểm chính, mà bạn phải tuân thủ khi lựa chọn bổ sung chất lượng 1) tránh xa các hiệu thuốc 2) chọn omega-3 với số tiền tối đa của DHA và EPA 3) chọn làm sạch / phiên bản tinh omega-3 4) không mua omega-3 được chiết xuất từ ​​gan cá tuyết hoặc cá khác. Làm theo các quy tắc này sẽ giúp bạn chọn là tốt nhất omega-3 bổ sung và để lấy được lợi ích tối đa từ việc sử dụng nó.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 142 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.